Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp

Ngày cập nhật: 26/10/2022

Hỏi :(Đoàn thị yến - Doanyen53@gmail.com)

Cuối năm 2022 này bên mình có đào tạo bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp từ xa không ạ. em có nhu cầu đăng ký lớp kỹ sư hạng 3 ạ

Trả lời :

Kính gửi: chị Đoàn Thị Yến

Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Học viện) nhận được câu hỏi về nhu cầu đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh viên chức ngành KH&CN của chị Đoàn Thị Yến (gửi qua Ban Biên tập). Về câu hỏi của chị Yến, Học viện xin có ý kiến như sau: 

Nếu chị Yến có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học thì cơ quan nơi chị Yến đang công tác cần gửi Công văn đăng ký tham gia và gửi về Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, địa chỉ: số 38 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Học viện căn cứ vào các thông tin đăng ký sẽ tiến hành tổng hợp, xử lý thông tin và sẽ gửi thông báo đến học viên (theo thông tin đăng ký) khi có kế hoạch triển khai các lớp bồi dưỡng nêu trên.

Trường hợp nếu cần liên hệ với đầu mối tổ chức các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh viên chức ngành KH&CN, chị Yến có thể liên hệ với chị Nguyễn Thị Thu Hường, số điện thoại 0942781328 để được hướng dẫn chi tiết. 

 Trân trọng cảm ơn./.

Nguồn: Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo