Thứ hai, 04/04/2016 10:29 GMT+7

Thông báo về việc đặt hàng nhiệm vụ năm 2017 thuộc Chương trình KH&CN cấp quốc gia CTDT/16-20

Thực hiện Quyết định số 1641/QĐ-BKHCN ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt mục tiêu, nội dung và dự kiến sản phẩm của Chương trình KH&CN cấp quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 "Những vấn đề cơ bản và cấp bách về dân tộc thiểu số và chính sách dân tộc ở Việt Nam đến năm 2030", mã số CTDT/16-20 (Chương trình KH&CN cấp quốc gia CTDT/16-20); Căn cứ Luật Khoa học và Công nghệ và Thông tư số 07/2014/TT-BKHCN ngày 26/5/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ qui định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước, năm 2016, Ủy ban Dân tộc đã thông báo và nhận được đề xuất đặt hàng của các cơ quan: Ban Dân vận Trung ương, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Nội vụ, Văn hóa, Thể thao và Du lịch và một số cơ quan khác. Ủy ban Dân tộc đã và đang rà soát, thành lập các Hội đồng tư vấn để xem xét lựa chọn.

Triển khai Văn bản số 194/BKHCN-KHTH ngày 19/01/2016 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách khoa học và công nghệ năm 2017 và các văn bản có liên quan, Ủy ban Dân tộc trân trọng gửi tới Quý cơ quan thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ thực hiện trong năm 2017, cụ thể như sau:

1. Trình tự thực hiện

Các Bộ, ngành và địa phương thông báo rộng rãi cho các tổ chức, cá nhân đề xuất đặt hàng (Mẫu 1). Đề xuất nhiệm vụ phải phù hợp với mục tiêu, nội dung của Chương trình đã được phê duyệt (xin gửi phụ lục kèm theo hoặc truy cập vào mục Chương trình Dân tộc trên trang khoa học và công nghệ tại Cổng thông tin điện tử http//cema.gov.vn) và phù hợp định hướng, nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của bộ, ngành và địa phương.

Bộ, ngành và địa phương tổ chức lấy ý kiến tư vấn của Hội đồng tư vấn hoặc Tổ chuyên gia tư vấn độc lập đối với đề xuất đặt hàng của tổ chức, cá nhân đề xuất để xây dựng đề xuất đặt hàng (Mẫu 2) và tổng hợp các đề xuất đặt hàng (Mẫu 3).

Hồ sơ đề xuất đặt hàng bao gồm:

(1) Phiếu đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ của tổ chức, cá nhân (Mẫu 1);

(2) Phiếu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ của các Bộ, ngành và địa phương (Mẫu 2);

(3) Tổng hợp các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ của bộ, ngành, địa phương (Mẫu 3).

2. Địa chỉ nhận hồ sơ

Hồ sơ đề xuất đặt hàng gửi về Vụ Tổng hợp, Ủy ban Dân tộc, số 80 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội và file điện tử gửi về địa chỉ email: vutonghop@cema.gov.vn

3. Thời hạn nhận hồ sơ

Thời hạn nhận hồ sơ đề xuất đặt hàng trước 16h30 ngày 20 tháng 4 năm 2016.

(Chi tiết xin liên hệ đ/c Nguyễn Cao Thịnh, Phó Vụ trưởng, Vụ Tổng hợp, ĐT: 0804.4110, DĐ: 0948.693.458).

Tệp đính kèm:

Công văn số 263 /UBDT-TH