Thứ sáu, 13/11/2015 09:28 GMT+7

Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị của các địa phương vùng Đông Nam Bộ tại Hội nghị giao ban KH&CN lần thứ XIII

Trong quá trình chuẩn bị cho Hội nghị giao ban KH&CN các tỉnh Vùng Đông Nam Bộ lần thứ XIII, Vụ Phát triển KH&CN địa phương (Vụ Địa phương) nhận được gần 40 ý kiến, đề xuất kiến nghị của các tỉnh/thành phố gửi về Bộ KH&CN đề nghị xử lý. Sau khi phân loại nhóm vấn đề, Vụ Địa phương đã gửi tới các đơn vị chức năng của Bộ đề nghị có ý kiến xử lý trả lời đối với các kiến nghị của địa phương. Đến nay, Vụ Địa phương đã nhận được các ý kiến phản hồi và tổng hợp ý kiến trả lời của các đơn vị chức năng tại tệp đính kèm.

Nguồn: Vụ Phát triển KH&CN địa phương