Thứ tư, 08/01/2020 21:50 GMT+7

Bộ trưởng Bộ KH&CN tặng quà Tết cho công nhân lao động và thương, bệnh binh

Ngày 08/01/2020, đồng chí Chu Ngọc Anh- Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã thăm, tặng quà cho 60 công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Việt Trì và 30 thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Đại Dũng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Nhiều năm qua, chương trình “Tết sum vầy” đã trở thành hình ảnh quen thuộc, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai tổ chức thực hiện.

“Việc tổ chức Tết sum vầy là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công của đại hội công đoàn các cấp. Qua đó, động viên tinh thần đoàn viên, công nhân lao động đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt hơn mọi nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội của địa phương nói chung. Đây chính là cơ sở để các địa phương, các cấp công đoàn có thêm điều kiện để quan tâm, chăm lo và nâng cao đời sống của mọi tầng lớp, trong đó có công nhân lao động”, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh nhấn mạnh. 

Tại Công ty cổ phần May PAEL Việt Nam, phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh nói chung và CNLĐ thành phố Việt Trì nói riêng; mong  muốn tổ chức công đoàn tiếp tục phối hợp với doanh nghiệp chăm lo và đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho CNLĐ.

Thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh mong muốn các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, có cuộc sống ổn định, hạnh phúc; các cán bộ, nhân viên của Trung tâm khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh, xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, là mái nhà chung của các thương, bệnh binh. Hiện nay Trung tâm có 30 thương, bệnh binh điều trị thường xuyên và khoảng 3.500 lượt người có công với cách mạng điều dưỡng luân phiên hàng năm.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, viên chức và thương, bệnh binh của Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 


Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm dây chuyền sản xuất tại Công ty cổ phần May PAEL Việt Nam, đường Dữu Lâu, TP. Việt trì, Phú ThọBộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 2475

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)