Thứ ba, 25/08/2020 14:35 GMT+7

Trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Long An

Kính gửi: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An

Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) nhận được Công văn số 223/BDN ngày 15/6/2020 của Ban Dân nguyện, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giải quyết kiến nghị của cử tri tỉnh Long An, Bộ KH&CN xin trả lời như sau:

Nội dung kiến nghị: Cử tri cho rằng việc đầu tư ngân sách nhà nước cho việc nghiên cứu khoa học và công nghệ tiếp tục được mở rộng và tăng cường, góp phần quan trọng trong việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Tuy nhiên, việc đưa các sản phẩm của công trình nghiên cứu, sáng kiến kinh nghiệm để phục vụ sản xuất kinh doanh và thực tiễn xã hội chưa mang lại hiệu quả cao. Đề nghị có giải pháp khả thi hơn để đưa các ứng dụng khoa học, công nghệ vào thực tiễn cuộc sống.

Chi tiết được đăng tải tại đây.

Nguồn: Văn phòng Bộ KH&CN