Trong hai ngày 24-25/10/2020, tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã diễn ra Hội nghị quốc tế thường niên online về mạng lưới các nhà khoa học và kỹ sư nữ của các nước châu Á - Thái Bình Dương (APNN) và Hội thảo quốc tế về phụ nữ trong khoa học và công nghệ.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Cần thiết phải có một nền tảng chung để tất cả các nhà đầu tư nội, ngoại, nhà đầu tư thiên thần hay tất cả các hình thức đầu tư khác có thể trao đổi, thống nhất, giảm thiểu tối đa thời gian để cho các startup có thể nhanh chóng kết thúc hoạt động gọi vốn và tập trung vào phát triển kinh doanh.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Tập đoàn Công nghệ HCT dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC) thuộc Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ và Truyền hình khởi nghiệp Việt Nam Startup TV đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của Công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới - IAM tại Việt Nam.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Trong khuôn khổ hoạt động nghiên cứu và đào tạo về quản trị tài sản trí tuệ (TSTT) do Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Viện KHSHTT) phối hợp thường niên với Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20/10/2020, tại Tp. Hồ Chí Minh, Viện KHSHTT phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh và Viện Quản trị TSTT Minh Đức tổ chức Hội thảo “Hệ thống sở hữu trí tuệ Việt Nam và những vấn đề thực tiễn”.
Ngày 26/10/2020  | Xem tiếp
Tiếp theo buổi làm việc ngày 17/6/2020 giữa các đơn vị chức năng của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) với Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an (V04), Bộ Công an; nhằm mục đích thảo luận, góp ý đối với dự thảo Báo cáo tổng kết Chương trình phối hợp về hoạt động KH&CN giữa Bộ KH&CN và Bộ Công an giai đoạn 2016 - 2020, dự thảo Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2025, ngày 22/10/2020 tại Trụ sở Bộ, các đơn vị chức năng của Bộ KH&CN đã tổ chức buổi làm việc với Cục V04, Bộ Công an.
Ngày 23/10/2020  | Xem tiếp
Là một trong những nội dung trọng tâm được đưa ra tại Hội nghị quốc tế về phát triển năng suất dựa trên đổi mới sáng tạo dưới hình thức trực tuyến vừa diễn ra ngày 22/10 tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Lê Xuân Định đã tham dự và khai mạc Hội nghị.
Ngày 23/10/2020  | Xem tiếp
Diễn đàn cấp cao Đô thị thông minh ASEAN năm 2020 với chủ đề “Đô thị thông minh - hướng tới Cộng đồng, Bản sắc và Phát triển bền vững vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng” là một trong những dấu mốc quan trọng trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam do Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng chủ trì tổ chức ngày 22/10/2020 tại Hà Nội với sự phối hợp của Văn phòng Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Công an, Ban Thư ký ASEAN, UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND TP. Đà Nẵng. Đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì điều hành phiên hội thảo chuyên đề thuộc khuôn khổ Diễn đàn.
Ngày 23/10/2020  | Xem tiếp
Tối 21/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết và trao Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC), Giải thưởng WIPO năm 2019.
Ngày 22/10/2020  | Xem tiếp
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thông tin KH&CN quốc gia về việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản do mưa lũ, chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn Cục Thông tin KH&CN quốc gia tổ chức buổi phát động phong trào hướng về miền Trung thân yêu với tinh thần tương thân tương ái và chia sẻ sự mất mát do lũ lụt gây ra. Tham dự buổi lễ phát động có ông Trần Đắc Hiến, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục.
Ngày 22/10/2020  | Xem tiếp
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), Công đoàn Cục Năng lượng nguyên tử đã phối hợp với Chi Đoàn cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử tổ chức tọa đàm và thi tìm hiểu kiến thức về Bình đẳng giới vào sáng ngày 20/10/2020. Tham dự sự kiện này có Lãnh đạo Cục, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức của Cục Năng lượng nguyên tử.
Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :