Thứ ba, 07/03/2023 17:03 GMT+7

Bộ Khoa học và Công nghệ điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ

Ngày 03/3/2023, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ KH&CN đã trao các Quyết định điều động: ông Trần Văn Nghĩa - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đến công tác tại Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện KH,CN&ĐMST; ông Đỗ Hồng Giang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam; bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ đến công tác tại Vụ Pháp chế, đảm nhận chức vụ Vụ trưởng Vụ Pháp chế; ông Nguyễn Tiến Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Vụ Phát triển KH&CN địa phương, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương; ông Trần Quang Tuấn - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN đến công tác tại Cục Năng lượng nguyên tử và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử; bà Nguyễn Thị Hải Hằng - Phó Tổng Biên tập Tạp chí KH&CN Việt Nam đến công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN; bà Trần Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Công nhận chất lượng.
 


Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Cũng tại buổi Lễ, ông Cao Huy Long - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ KH&CN liên quan đến công tác nhân sự lãnh đạo của một số đơn vị được triển khai trước đó: giao Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho bà Phạm Thị Vân Anh; giao ông Đặng Đình Tùng - Phó Vụ trưởng Vụ Đánh giá Thẩm định và Giám định công nghệ phụ trách Vụ Đánh giá Thẩm Định và Giám định công nghệ; bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Thịnh, Trưởng phòng, Phòng hỗ trợ vốn - Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia giữ chức Phó Giám đốc Cơ quan điều hành Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia; bổ nhiệm bà Trần Vũ Hải, Trưởng phòng, Phòng Hành chính Tài vụ - Văn phòng các Chương trình KH&CN Quốc gia giữ chức Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình KH&CN Quốc gia.

 


Toàn cảnh buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình rèn luyện, phấn đấu, công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Theo Bộ trưởng, năm nay là năm tiếp tục triển khai Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm và cũng là năm bắt đầu triển khai Chiến lược phát triển KH,CN&ĐMST, thực hiện tái cơ cấu các chương trình KH&CN cấp quốc gia. Bên cạnh đó, Bộ cũng đang tiếp tục đề xuất để hoàn thiện các chủ trương của Đảng về phát triển KH,CN&ĐMST. Hệ thống pháp luật về KH,CN&ĐMST cũng đang được rà soát, sửa đổi, bổ sung. Các quy hoạch căn cốt của ngành đang được gấp rút xây dựng. Bộ trưởng tin tưởng, với năng lực và kinh nghiệm công tác của mình, các đồng chí  được điều động, bổ nhiệm ở các đơn vị sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc được phân công.
 


Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu, giao nhiệm vụ đối với lãnh đạo các đơn vị.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Cán sự, cá nhân đồng chí Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt, các đồng Thứ trưởng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã tin tưởng giao những nhiệm vụ, trọng trách mới. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng, Lãnh đạo các đơn vị nơi các đồng chí công tác đã quan tâm, đào tạo; cảm ơn các đồng nghiệp đã luôn tin tưởng, ủng hộ.
 


Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Vụ trưởng Vụ Pháp chế phát biểu tại buổi Lễ.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ; sự phối hợp chia sẻ, đồng hành của các đơn vị trong bộ để các đồng chí cùng tập thể đơn vị tiếp tục có những đóng góp vào kết quả chung của Bộ, của ngành KH&CN.

 

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 5089

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)