Thứ ba, 08/04/2014 08:51 GMT+7

Thanh tra diện rộng chuyên đề năm 2014 về đo lường đối với một số phương tiện đo nhóm 2 và an toàn bức xạ đối với các cơ sở sử dụng thiết bị x-quang y tế

Ngày 20/3/2014, Ban công tác về thực thi quyền sở hữu trí tuệ và quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên thị trường và xuất khẩu (gọi tắt là Ban công tác 18) đã họp đánh giá tổng kết hoạt động của Ban công tác năm 2013 và thảo luận đề...

Nội dung thanh tra diện rộng chuyên đề năm 2014 được Ban công tác 18 nhất trí đề xuất và được Lãnh đạo Bộ đồng ý là thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đo lường đối với một số phương tiện đo nhóm 2 (tập trung các loại cân khối lượng, thiết bị đo điện, nước, thiết bị đo dùng trong y tế) và an toàn bức xạ đối với các cơ sở sử dụng thiết bị x-quang trong y tế.

Để triển khai các nội dung cuộc thanh tra chuyên đề năm 2014, ngày 4/4/2014, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có Công văn số 1159/BKHCN-TTra đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp chỉ đạo triển khai cuộc thanh tra diện rộng chuyên đề năm 2014 đồng thời đã gửi Công văn này tới Sở KH&CN 63 tỉnh/thành thông báo kế hoạch thanh tra chuyên đề năm 2014 và đề nghị Sở KH&CN các địa phương tích cực chuẩn bị và tham gia cuộc thanh tra chuyên đề nói trên.

- Toàn văn Công văn số 1159/BKHCN-TTra.