Thứ ba, 22/04/2014 08:20 GMT+7

Bế mạc Giải bóng đá mini chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ 18/5

Thực hiện Quyết định số 385/QĐ-BKHCN của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc phê duyệt kế hoạch tổ chức thực hiện Ngày KH&CN Việt Nam năm 2014 và Công văn số 670/CV-BKHCN về việc tham gia chương trình giao lưu văn nghệ - thể...

Đồng chí Trần Văn Tùng- Thứ trưởng Bộ KH&CN trao Cúp vô địch Giải Senior cho đội bóng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Tới dự Lễ bế mạc có đồng chí Trần Văn Tùng- Thứ trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN; đồng chí Trần Văn Vinh- Ủy viên thường vụ, Trưởng ban dân vận Đảng ủy Bộ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc- Uỷ viên thường vụ Đoàn khối các cơ quan trung ương; đại diện Văn phòng Đảng uỷ Bộ; đại diện Tiểu ban Văn nghệ - Thể thao, Công đoàn, Đoàn Thanh niên các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam cùng đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên ngành KH&CN.

Giải bóng đá đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, thể chất theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải, giữa các bạn đoàn viên, thanh niên đang công tác trong ngành KH&CN.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Thứ trưởng Trần Văn Tùng biểu dương và chúc mừng Đoàn Thanh niên Bộ đã tổ chức thành công giải đấu, đồng thời khẳng định tuổi trẻ của Bộ không chỉ tích cực tham gia vào các hoạt động chuyên môn mà còn tích cực tham gia vào các phong trào tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc- Uỷ viên thường vụ Đoàn khối các cơ quan trung ương trao Giải Nhất giải Junior

Sau 12 trận đấu với tinh thần cao thượng, trung thực và nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ. Giải Nhất giải Senior thuộc về đội bóng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Giải Nhì thuộc về đội bóng Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; Giải Nhất giải Junior thuộc về đội bóng Ban quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Giải Nhì thuộc đội bóng Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.

Lượt xem: 2036